MT1CV | Cách tôi có việc | Tuần 9

“Hãy để cuộc sống làm bạn bất ngờ. – Khuyết danh”
Let life surprise you. – Unknown

Nguồn: Pinterest
Nguồn: Pinterest
  • Nhà tuyển dụng: Shop Midori
  • Địa chỉ: 168A Võ Thị Sáu, P/8, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 08.38204281
  • E-mail: nguyenle@midorishop.com.vn
  • Website: www.midorishop.com.vn


Midori là nơi tôi từng làm việc vào tuần thứ 5 của ‘Mỗi tuần 1 công việc’, và đến nay, tuần thứ 9, tôi lại có cơ hội cộng tác cùng nơi này nhưng ở 1 vai trò khác, và ở nơi làm việc cũng khác. Tuần thứ 9, tôi sẽ cộng tác cùng Midori để thực hiện trang trí khu vực tiệc cưới, hội nghị cho 1 khu giải trí mới toanh tại Thành phố Tây Ninh. Từ đâu tôi có công việc này?

Trong lần gặp mặt đầu tiên trước 30.4.2015, chị Nguyên (chủ shop Midori) từng nói sẽ để tôi cùng trang trí 1 phim trường ở Bình Dương trong tuần làm việc tại đây. Đáng tiếc, lần ấy lô hàng nhập về không kịp nên chưa đi trang trí được. Do vậy, chị hứa khi có một chương trình khác, chị sẽ gọi tôi để lại cộng tác và có cơ hội có những trải nghiệm khác, với công việc khác.

Và chị đã giữ đúng lời hứa.

Một tối, chị gọi tôi và trao đổi về việc sẽ thực hiện trang trí tiệc cưới cho một địa điểm ở Tây Ninh. Rất bất ngờ và cũng không để cơ hội trôi qua, tôi đồng ý ngay. Chị báo tôi đến shop vào thứ 4 để cùng chuẩn bị và rồi sau đó đi Tây Ninh, dự kiến Chủ Nhật sẽ về lại Sài Gòn. Và thế là, tôi bắt tay vào chuẩn bị đồ đạc cho chuyến đi công tác với Midori.

Cũng như lúc tôi đi phượt, với ‘Mỗi tuần 1 công việc’ tôi để lòng mình mở ra với mọi cơ hội, khả năng có thể xảy ra, để cuộc sống này làm tôi bất ngờ. Và thật sự, bất ngờ đã liên tục đến.

Tuần 9, dành sự cảm ơn chân thành đến chị Nguyên và Midori shop, trân trọng chuyện giữ lời hứa của chị, và cả rất trân trọng sự tin tưởng mà chị đã dành cho tôi.

Nói thêm, sau tuần 9 này, cũng đã có lúc chị Nguyên gọi tôi làm với chị vào dịp cuối tuần, nhờ đó tôi có thêm khoản thu nhập nhỏ, mỗi lần thế cũng đủ trang trải cho vài ngày. Thi thoảng tôi cũng ghé chơi và đi ăn cùng chị và mọi người ở đây. Nói chung mối quan hệ vẫn cứ được duy trì chứ không bị mất đi.

Minh Nhật

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: